Vì sao nam châm dẻo lại được ưa chuộng

Nam châm dẻo là một trong những sản phẩm được ưa chuộng hiện nay. Lượng cầu đang dần vượt qua lượng cung khiến cho cơn bão nam châm dẻo đang dần trở thành một thị trường tiềm năng. Vì sao nam châm dẻo lại được ưa chuộng như vậy.

Cấu tạo và sản xuất

Vì sao nam châm dẻo lại được ưa chuộng
Cấu tạo nam châm dẻo

Cũng tương tự như những dòng nam châm khác về dòng tính năng nhưng chính đặc tính của nam châm dẻo đã tạo nên sự khác biệt. Những sản phẩm nam châm dẻo được gia công từ các hợp chất bột nam châm ferrite kết hợp cùng hỗn hợp polyme và kết hợp thêm cùng các phụ gia để tạo ra một hỗn hợp nam châm dẻo. Để tạo ra được những thiết kế nam châm dẻo đúng quy trình thì hỗn hợp được sản xuất dựa trên hai dạng phun hoặc cán.

Nam châm dẻo phun.

Phương pháp này cần có một bộ khuôn chuẩn theo kích thước của nhà sản xuất. Hỗn hợp sẽ được đưa vào các máy và phun đều trên khuôn. Sau khi phun cho đến với kích thước và độ dày như mong muốn thì phần nam châm dẻo sẽ được làm nguội và bắt đầu được tạo ra hình dạng như mong muốn. Sau đó, nam châm dẻo sẽ được lấy ra khỏi khuôn và kiểm tra về từ tính, độ bền và được xuất xưởng.

Nam châm dẻo cán

Phương pháp cán nam châm là một trong những phương pháp hàng đầu hiện nay. Các nguyên liệu sẽ được đắp lên nhau và được cho qua các máy cán hiệu quả. Các máy cán sẽ chạy từ kích thước to đến nhỏ để cán cho hỗn hợp cho ra được kích thước với độ dày trùng khớp với nhu cầu của quá trình sản xuất. Đặc thì của máy cán sẽ giúp cho ra được những miếng nam châm dẻo và dài.

Nam châm dẻo cơn sốt của quảng cáo.

Vì sao nam châm dẻo lại được ưa chuộng
Nam châm dẻo tốt cho quảng cáo

Trong thị trường quảng cáo hiện nay thì nam châm dẻo như một loại nguyên liệu quảng cáo mới đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của doanh nghiệp. Nam châm dẻo với tính năng không đặc, cứng do đó sản phẩm vô cùng bền bỉ và có thể chịu được nhiệt độ, thời tiết khắc nghiệt. Nam châm được sản xuất với một mặt được làm từ tính và một mặt trơn có khả năng dán decal hoặc in trực tiếp lên sản phẩm.

Chỉ với vài thao tác cơ bản, bạn hoàn toàn có thể dán được các sản phẩm logo, hình ảnh quảng bá đã được thiết kế lên các sản phẩm nam châm. Do đó, chỉ cần vài bước in ấn là có thể đã có ngay được một sản phẩm để quảng bá hình ảnh. Với đặc thù là nam châm vĩnh cữu nên sản phẩm luôn duy trì được lực hút cố định, bền bỉ, không hề bị thay đổi qua quá trình sử dụng. Đặc tính có nhựa nên khả năng chịu nước, bẩn khá cao. Dễ dàng tháo lắp, thay đổi vị trí là một đặc thù giúp tạo nên sự nổi trội của sản phẩm đối với sản phẩm.

Ngoài ra, với đặc tính hút vào các sản phẩm kim loại đã giúp cho sản phẩm trở nên thu hút hơn. Các doanh nghiệp có thể dễ dàng làm các bảng ghim giá với logo hoặc bảng thông báo có logo bằng nam châm dẻo. Điều này giúp tạo nên sự đặc trưng và giúp thương hiệu có thể dễ dàng tiếp cận và thu hút khách hàng.

5/5 - (38 bình chọn)