Muốn nhà mới thì phải thử ngay các vật liệu này

Ngày nay, với sự phát triển không ngừng nghỉ của giới công nghệ đã giúp cho ra đời rất nhiều các loại vật liệu mới trong xây dựng nhà ở. Những vật liệu mới vừa giúp cho ngôi nhà trở nên đẹp hơn mà không cần phải bỏ quá nhiều tiền đầu tư..

Gạch đất nung

Muốn nhà mới thì phải thử ngay các vật liệu này
Gạch đất nung

Gạch đất nung là một trong những sản phẩm cổ điển với sự xuất hiện từ rất lâu đến nay. Sự trở lại của gạch đất nung mang đến những thiết kế hoài cổ, cổ điển và mang lại sự mới lạ cho ngôi nhà theo thiết kế này. Bên cạnh đó, màu sắc của gạch đất nung còn sở hữu một màu sắc cam ấm áp giúp tạo cảm giác ấm cúng cho căn nhà. Do đó, những sản phẩm có màu sắc cam đang là một trong những màu sắc được thiết kế nhiều nhất hiện nay.

Gỗ xốp

Muốn nhà mới thì phải thử ngay các vật liệu này
Gỗ xốp

Sự quay trở lại của gỗ xốp đã khiến cho khả năng thiết kế nội thất được cải thiện hiệu quả. Chính những sản phẩm gỗ xếp giúp mang lại nhiều tiềm năng. Gỗ xốp với thiết kế đậm màu, đơn giản có độ xốp vừa phải cũng như các tính năng tốt như lọc tiếng ồn cũng như thích hợp để mở rộng không gia nhà ở. Ngoài ra, những dòng sản phẩm này còn mang đến sự ấm cúng bởi gam màu của gỗ xốp thường là màu cam hoặc nâu đậm giúp mang không khí tốt vào trong nhà.

Nam châm dẻo.

Muốn nhà mới thì phải thử ngay các vật liệu này
nam châm tủ lạnh

Với khả năng bám dính tốt vào các bề mặt kim loại nhờ vào từ tính của mình. Nam châm dẻo đang dần trở thành một trong những sản phẩm có khả năng bài trí tốt nhất hiện nay. Việc kết hợp với khả năng thích ứng với việc dán các sản phẩm decal cũng như in khắc lên các miếng nam dẻo cũng giúp cho việc trang trí hiệu quả. Sự sáng tạo dễ dàng của các dòng nam châm dẻo chính là điểm đặc biệt giúp cho ngôi nhà trở nên mới lạ hơn. Do nam châm dẻo có bề mặt sử dụng rất lớn – khác biệt với các dòng nam châm khác nên việc sử dụng vô cùng dễ dàng.

Kính.

Muốn nhà mới thì phải thử ngay các vật liệu này
Thiết kế kính bên trong nhà ở

Kính là một sản phẩm được sử dụng rất nhiều. Tuy nhiên, người Việt Nam thường ưa chuộng các vật liệu thiết kế như gỗ, thép, kim loại mà quên đi mất kính chính là một trong những sản phẩm thiết kế hiện đại bậc nhất. Với sự xuất hiện và được sử dụng cách đây 2000, điều này cho thấy kính trong mắt các thiết kế sư luôn là một sản phẩm vô cùng thẩm mỹ. Kính có thể áp dụng được trong rất nhiều các thiết kế và vật dụng nội thất khác nhau. Trong đó, các sản phẩm như bàn ghế, vách ngăn, cầu thang đều

5/5 - (37 bình chọn)