Sự kết hợp hoàn hảo giữa decal và nam châm dẻo

Đối với những người làm trong lĩnh vục quảng bá, quảng cáo thì không thể nào không biết được decal và nam châm dẻo. Sự kết hợp giữa decal và nam châm dẻo đang là một trong những sản phẩm hàng đầu hiện nay khiến

Decal là gì.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa decal và nam châm dẻo
Decal

Decal là một trong những sản phẩm hàng đầu ứng dụng rất tốt trong việc quảng cáo cũng như giúp trang trí nhiều loại sản phẩm như xe, nhà ở… Decal là một loại nhãn có một lớp trắng có khả năng dán dính lên một bề mặt và một mặt có màu hoặc sử dụng để in lên. Decal có thể dùng để in tất cả mọi thứ mình muốn thông qua các máy in và được cắt tỉa cho đúng với nhu cầu của người sử dụng bằng các máy cắt. Sau đó, người dùng chỉ cần tháo lớp bảo vệ bên dưới decal là đã có thể sử dụng được

Nam châm dẻo là gì

Sự kết hợp hoàn hảo giữa decal và nam châm dẻo
Nam châm dẻo

Nam châm dẻo là một trong những vật liệu mới hàng đầu hiện nay giúp mang đến nhiều lợi ích cho việc quảng cáo. Những sản phẩm nam châm dẻo có cấu trúc từ các loại bột nam châm farrite được trộn cùng với các hợp chất polyme cùng với phụ gia để tạo ra hỗn hợp nam châm. Hỗn hợp này sẽ được đưa qua dây chuyền sản xuất phun và cán để cho ra những mảng nam châm dẻo vô cùng bền bỉ và hữu ích.

Nam châm dẻo với một bên là một mặt phẳng có khả năng sử dụng tốt với các loại decal và các loại in ấn, khắc từ các dòng máy chuyên dụng. Ngoài ra, mặt bên kia của nam châm chính là từ tính giúp mang đến khả năng bám dính của sản phẩm nam châm đối với các bề mặt làm từ kim loại. Và chính đây là đặc điểm khiến cho sản phẩm nam châm được ưa chuộng. Độ dẻo của nam châm này còn là một điểm nhấn được doanh nghiệp đánh giá cao trong quá trình quảng cáo.

Sự kết hợp của nam châm dẻo.

Nếu như trước kia để có thể sử dụng decal quảng cáo thì bạn phải sử dụng một miếng mica hoặc một miếng nhựa, kính, sau đó sử dụng decal dán lên để có thể quảng bá sản phẩm. Sau khi dán thì bạn phải thiết kế hẳn một móc treo hoặc dùng keo dán dính chúng lại. Khi không cần sử dụng nữa thì bạn lại tháo lớp decal hoặc nhựa ra để lại vết hằn của keo, và phần keo vụn dính lại. Thật là phiền phức và còn khiến các bề mặt kim loại dính đầy các vết keo.

Giờ đây với sự ra đời của nam châm dẻo thì decal lại trở nên có lợi hơn rất nhiều. Ai cũng biết rằng nam châm dẻo có khả năng bám vào các mặt kim loại khiến cố định sản phẩm. Lực hút vừa đủ là cách giúp cho các sản phẩm dễ dàng được cố định .Điều này giúp giải quyết được khả năng dán, và xử lý hậu quả do keo gây ra một cách hiệu quả. Việc dán decal vào các sản phẩm nam châm dẻo cũng vô cùng đơn giản. Chỉ cần tháo miếng keo của decal và đán vào mặt không từ tính của nam châm là đã có thể dễ dàng có ngay được một công cụ quảng bá hàng đầu hiện nay.

5/5 - (32 bình chọn)