Mổ xẻ cơn sốt mang tên nam châm dẻo

Nam châm dẻo là một nguyên liệu được đưa ra sử dụng trong cuộc sống ở những năm gần đây. Mặc dù đã xuất hiện cũng khá lâu, tuy nhiên nó chỉ mới thể hiện rõ sức mạnh tại Việt Nam trong 1, 2 năm gần đây. Chỉ trong một khoảng thời gian rất ngắn mà sản phẩm này đã tạo được một tín hiệu vô cùng tốt và được các doanh nghiệp, khách hàng chú ý. Chính sự vượt trội của sản phẩm đã tạo nên một cơn sốt tại các cửa hàng kinh doanh dòng sản phẩm này hơn bao giờ hết.

Thông tin chung về nam châm dẻo.

Mổ xẻ cơn sốt mang tên nam châm dẻo
Thông tin nam châm dẻo

Nam châm dẻo được làm từ từ loại bột nam châm ferrite, hợp chất polymer, và các chất phụ gia. Sau đó, hợp chất này tùy theo dây chuyền sản xuất phun hoặc cán để cho ra sản phẩm ưng ý. Do được kết hợp với polymer và bột ferrite nên sản phẩm nam châm vừa đảm bảo được lượng từ tính và vừa có khả năng làm dẻo sản phẩm. Điều này giúp cho sản phẩm luôn đảm bảo được độ bền và chắc chắn khi sử dụng. Một bên mặt của nam châm dẻo có từ tính bám dính tốt vào bề mặt sắt, một bên mặt còn lại của nam châm có khả năng dán tốt với decal, in, khắc trực tiếp.

Phân loại nam châm dẻo.

Cơn sốt về nam châm dẻo thường chỉ tập trung và xoay quanh 4 thiết kế chính: dạng dải, cuộn, màu và A4.

+ Nam châm dải: thiết kế tương tự một cuộn băng keo cho phép người dùng có thể dán các tờ giấy thông báo, bảng cảnh báo lên tủ lạnh, bảng sắt hoặc các công trường.
+ Nam châm cuộn: thiết kế nam châm cuộn có phần to và dài hơn. Với thiết kế to bản giúp ích rất nhiều cho việc quảng cáo cần kích thước lớn
+ Nam châm màu: thiết kế nam châm cuộn có rất nhiều các màu sắc rất thích hợp ứng dụng vào các sản phẩm cần phân loại sản phẩm rất tốt. Việc lựa chọn màu sắc và phân loại sẽ giúp dễ phân biệt hơn.
+ Nam châm A4: thiết kế nam châm A4 được dựa trên kích thước của một tờ giấy A4. Giúp cho doanh nghiệp dễ dàng ghi chú, hoặc đưa thông tin doanh nghiệp đến với khách hàng.

Ứng dụng của nam châm dẻo

Mổ xẻ cơn sốt mang tên nam châm dẻo
Ứng dụng nam châm dẻo

Đây, chính những ứng dụng độc đáo của nam châm dẻo là đặc điểm giúp cho nam châm dẻo trở thành một cơn sốt.

Quảng cáo

Đối với thị trường quảng cáo thì nam châm dẻo là nguyên vật liệu số 1 hiện nay. Khả năng cung cấp từ tính và dễ dàng tháo dỡ nên rất thích hợp cho doanh nghiệp quảng cáo. Bên cạnh đó, việc thích hợp với decal dán lên bề mặt phẳng giúp cho sản phẩm dễ dàng đáp ứng được nhu cầu thiết kế quảng cáo hiện nay.

Nội thất.

Đối với nội thất, các sản phẩm nam châm dẻo luôn là một vật liệu mới và đang dần được áp dụng từ từ. Tuy nhiên, một vài ứng dụng nội thất đã được sử dụng rất lâu trước đây đó là các sản phẩm nam châm dẻo dán tủ lạnh. Nam châm dẻo dán tủ lạnh là một trong những ứng dụng rất phát triển trên thế giới và trong nội thất. Ngày nay các thiết kế khung hình từ nam châm cũng đang dần được phát triển.

5/5 - (46 bình chọn)