Biết những ứng dụng này hãy sử dụng nam châm dẻo ngay

Nam châm dẻo là một sản phẩm mới vô cùng khi cung cấp nhiều khả năng ưu việt. Những khả năng của nam châm dẻo giúp cho nhiều ngành nghề phát triển một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Nam châm dẻo ứng dụng trong du lịch.

Biết những ứng dụng này hãy sử dụng nam châm dẻo ngay
Bảng chỉ dẫn du lịch

Đối với những khu du lịch thì bạn thường thấy sự xuất hiện của các bảng chỉ đường nhằm cho du khách có thể biết được vị trí sắp tới. Do đó, những sản phẩm chỉ đường cần phải đảm bảo được sự dẻo dai, bền bỉ và không bị ảnh hưởng bởi nắng mưa. Ngoài ra, do đặc thù thay đổi trong quá trình sử dụng nhiều nên việc sử dụng nam châm dẻo là thích hợp nhất. Chỉ cần dán decal có tên đường, hướng dẫn là có thể sử dụng ngay. Do có từ tính nên chỉ cần dán vào cọc sắt, tháo ra dễ dàng hơn.

Nam châm dùng cho ngoại thất ô tô.

Nhiều người thường có thói quen độ chế dàn tem ngoài của ô tô bằng decal. Tuy nhiên, việc độ chế bằng decal thường sẽ gây bong tróc sản phẩm sau 1 thời gian. Bên cạnh đó, xe bạn có nhiều vết và quẹt đường nứt và bạn đang muốn khắc phục điều đó.
Với nam châm dẻo, bạn hoàn toàn có thể che đi những khuyết điểm đó một cách dễ dàng và chắc chắn. Chỉ cần chọn decal bạn thích, dán lên miếng nam châm dẻo và cắt khung của decal. Dán lên chiếc xe là đã có thể dễ dàng che khuyết điểm cũng như giúp làm mới lại chiếc xe hiệu quả.

Cảnh báo nguy hiểm

Đối với những sản phẩm kim loại có tính nguy hiểm cao như các máy chạy điện, máy móc có liên quan đến điện thì việc trang bị các sản phẩm. dòng chữ cảnh báo là vô cùng cần thiết. Hoặc thậm chí những công trình đang thi công cần cảnh báo nguy hiểm thì nam châm dẻo cũng là một lựa chọn hàng đầu. Với đặc thù được làm từ nhựa polyme không dẫn điện, không gây ra từ tính quá lớn ảnh hưởng đến máy móc bên trong. Do đó, sử dụng các sản phẩm nam châm dẻo được dán decal bên trên hoàn toàn giúp cho

Nam châm dẻo cho dạy học

Biết những ứng dụng này hãy sử dụng nam châm dẻo ngay
nam châm dạy học

Công dụng của nam châm dẻo khi kết hợp với decal là rất hữu ích. Trong đó, ngành giáo dục cho trẻ em được hưởng lợi nhiều nhất với sự kết hợp này. Những sản phẩm này rất dễ sử dụng và được dùng như một công cụ hỗ trợ giảng dạy vô cùng tốt. Việc sử dụng decal để tạo hình sản phẩm giúp cho việc dạy học dễ dàng hơn. Chỉ cần cắt một chữ cái, số hoặc hình ảnh con vật dán vào nam châm dẻo và cắt tỉa theo hình là đã có thể sử dụng được. Các cô giáo dễ dàng sử dụng và gắn trên các tấm bảng kim loại, rất trực quan và sinh động cho trẻ.

Trang trí tủ lạnh.

Nam châm trang trí tủ lạnh luôn là một trong những ứng dụng nội thất độc đáo. Nếu như trước kia, việc trang trí tủ lạnh bằng các loại nam châm cứng. Lỡ tay làm rớt thì sẽ bể tan tành ngay trước mắt và chắc chắn bạn sẽ phải tốn tiền mua. Thật không may mắn khi đó có thể là món quà kỷ niệm. Giờ đây với nam châm dẻo, bạn chẳng cần phải lo lắng gì cả. Dù có rớt hay lỡ tay xoắn, bẻ thì nam châm dẻo vẫn có thể dễ dàng phục hồi được dễ dàng.

 

5/5 - (41 bình chọn)