Nên chọn nam châm dẻo nào cho hợp lý

Nam châm dẻo là một trong những sản phẩm hàng đầu hiện nay cung cấp nhiều tính năng tốt cho việc kinh doanh và quảng bá thương hiệu. Tuy nhiên, đối với những người mới biết đến với sản phẩm nam châm dẻo này thì làm thế nào để có thể chọn được sản phẩm nào tốt và đúng với nhu cầu.

Nên chọn nam châm dẻo nào cho hợp lý
nam châm dẻo

Nam châm dẻo là một sản phẩm được nghiên cứu và chế tạo theo công nghệ cao bởi các máy móc chuyên dụng. Và thông thường các sản phẩm nam châm dẻo đến tay người dùng chỉ có 4 dạng chính như sau: dạng dải, cuộn, A4 và dạng màu. Mỗi một dạng sẽ cung cấp một nhu cầu làm việc khác nhau. Hãy cùng xem loại nào dùng vào việc gì.

Nam châm dẻo cuộn.

Nên chọn nam châm dẻo nào cho hợp lý
nam châm dẻo

Nếu như bạn là một doanh nghiệp đang muốn quảng cáo sản phẩm trên nền kích thước lớn thì chỉ có duy nhất nam châm cuộn có thể đáp ứng được. Nam châm cuộn với kích thước và độ dày vào khoảng 0.5 mm đến 1cm sẽ giúp tạo nên sự bền bỉ cho sản phẩm. Với kích thước to lớn mới đáp ứng dủ nhu cầu sử dụng dán các sản phẩm decal khổ lớn theo yêu cầu của doanh nghiệp. Ngoài ra, nam châm cuộn còn là một sản phẩm tiết kiệm cho các doanh nghiệp nào đang kinh doanh và sản xuất sản phẩm làm từ nam châm dẻo. Thiết kế to, dùng tới đâu cắt tới đó rất tiết kiệm đối với các doanh nghiệp.

Nam châm dẻo A4

Nên chọn nam châm dẻo nào cho hợp lý
Nam châm dẻo A4

Dòng nam châm dẻo được thiết kế kiểu A4 là một trong những tính toán nhằm giúp cho các ứng dụng với A$. Đối với dòng nam châm dẻo này rất thích hợp để làm bảng nội quy mẫu với A4. Các tờ khai mẫu mà ở những cửa hàng hoặc cơ quan muốn cho những khách hàng hoặc người dân rõ. Thì nam châm dẻo sẽ tạo nên sự chuyên nghiệp và chắc chắn hơn so với việc sử dụng keo dán những tờ A4 lên các bảng thông báo.

Nam châm dẻo màu

Nên chọn nam châm dẻo nào cho hợp lý
Nam châm dẻo màu

Nam châm dẻo màu thường được áp dụng vào các lĩnh vực khác nhau. Đối với những người thường xuyên sử dụng màu sắc để phân loại tin nhắn thì nam châm dẻo màu rất cần thiết. Chỉ cần cắt một miếng nam châm và dán tờ giấy thông báo, báo cáo vào và gắn lên các bảng thông báo là được. Không cần phải lo lắng quá nhiều về việc rơi rớt các tờ giấy note và có thể tái sử dụng được nhiều lần. Ngoài ra, đối với các lĩnh vực liên quan đến giáo dục, thì nam châm màu có thể được sử dụng để cắt, khắc ra những ký tự chữ cái, con số rất tốt cho việc dạy học. Ngoài ra, màu sắc cũng rất dễ được kích thích và phát huy trí tưởng tượng và óc sáng tạo cho trẻ nhỏ.

Nam châm dẻo dải

Nam châm dẻo dải là một trong những phiên bản dán với công dụng và thiết kế tương tự như một sợi băng keo. Điều khác duy nhất đó chính là băng keo dán vào rất dễ để lại một lớp keo trên bề mặt sản phẩm. Còn đối với nam châm thì chỉ cần tháo và gỡ ra là có thể tái sử dụng lại sản phẩm nam châm. Sản phẩm được dùng nhiều trong việc kẹp các giấy ghi chú lại các công việc, thông báo, hoặc lời nhắn trên các sản phẩm có thiết kế như kim loại, tủ lạnh, bảng sắt… Do đó, sản phẩm vô cùng tiện lợi, đơn giản, giá thành rẻ mà không cần sử dụng các miếng nam châm dẻo lớn gây tốn kém.

5/5 - (47 bình chọn)