Vật liệu không thể bỏ qua trong thị trường quảng cáo

Lĩnh vực quảng cáo là một trong những thị trường phát triển rất mạnh. Các vật liệu quảng cáo mới ngày càng ra đời nhiều hơn khiến cho việc thi công quảng cáo trở nên mạnh mẽ hơn. Hãy cùng theo dõi và tìm hiểu về các vật liệu quảng cáo đang được ưa chuộng hiện nay.

Formex

Vật liệu không thể bỏ qua trong thị trường quảng cáo
formex

Formex là một trong những sản phẩm đang được sử dụng nhiều hiện nay trong việc thi công quảng cáo. Các doanh nghiệp đang ngày càng tiếp cận loại sản phẩm này bởi sự chất lượng và giá thành. Sản phẩm Formex thường có trọng lượng rất nhẹ và bề dày vừa phải dao động từ 2mm đến 1 cm tùy theo lựa chọn của khách hàng. Sản phẩm formex được sử dụng làm các bức vách quảng cáo rất tốt. Khả năng cách âm, cách nhiệt tốt, chống thấm nước đã làm cho sản phẩm được tăng lên rất nhiều.

Ngoài sử dụng làm vách ngăn thì người ta còn sử dụng formex vào làm các bề mặt chữ nổi hoặc sử dụng decal để dán lên các tấm fomex để trang trí. Người ta còn sử dụng fomex để làm bảng hiệu trưng bày, làm bảng giá, bảng chọn sản phẩm cho các cửa hàng. Với giá thành rẻ thì formex xứng đáng là một sản phẩm tốt cho quảng cáo.

Tấm ốp nhôm nhựa

Vật liệu không thể bỏ qua trong thị trường quảng cáo
Tấm nhôm nhựa

Tâm ốp nhôm nhựa là một trong những sản phẩm được sử dụng vô cùng nhiều hiện nay. Những sản phẩm tấm ốp nhôm được sử dụng làm bảng hiệu, biển hiệu mặt tiền, cửa hàng. Đặc tính vô cùng tốt rất thích hợp cho việc thi công các công trình quảng cáo bên ngoài trời. Sản phẩm sở hữu độ bền cao với khả năng cách nhiệt, chịu nhiệt tốt, chống cháy tốt. Các tấm hợp kim nhôm thường có độ dày từ 2mm-5mm và có kích thước rất lớn từ 1 đến 2m. Với những tính năng hoàn hảo của sản phẩm giúp cho thị trường kinh doanh

Nhựa mica

Vật liệu không thể bỏ qua trong thị trường quảng cáo
Nhựa mica

Nhựa mica là một trong những sản phẩm nhựa có thiết kế trong suốt. Chống thấm nước, độ bền và có tuổi thọ cao chính là một trong những đặc điểm giúp cho sản phẩm được ưa chuộng. Độ trong suốt cao nhưng lại có nhiều màu sắc giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn. Mica thường được dùng để làm các tấm bảng chữ nổi, làm chìa khóa, thẻ khóa điện tử ở các khách sạn. Ngày nay với khả năng bền vỉ người ta còn sử dụng mica trong việc thiết kế các thùng máy tính. Với độ dày từ 2mm đến 5mm và kích thước vô cùng lớn với kích thước 1m đến 2 m rất thích hợp cho quảng cáo. Và mica hoàn toàn có thể kết hợp với mica để tạo nên một sản phẩm quảng bá tốt.

Nam châm dẻo

Vật liệu không thể bỏ qua trong thị trường quảng cáo
Nam châm dẻo

Nam châm dẻo nổi lên như một vật liệu hiện đại với những tính năng vô cùng hữu ích. Nam châm dẻo được cấu tạo từ bột nam châm ferrit hoặc đá hiếm cùng với polyme và các chất phụ gia để tạo thành hỗn hợp nam châm. Hỗn hợp này sẽ được đưa qua các máy cán, máy phun xử lý và cho ra thành những miếng nam châm. Miếng nam châm dẻo với một mặt có từ tính cũng như khả năng bám dính vào các mảng kim loại. Và mặt còn lại có khả năng dán decal khiến cho sản phẩm vô cùng thích hợp làm quảng bá tốt. Nam châm dẻo với độ dày chỉ từ 0.2cm đến 1cm và kích thước rất lớn thì đây là một sản phẩm vô cùng hiệu quả.

5/5 - (52 bình chọn)