Lựa chọn nam châm dẻo thế nào cho tiết kiệm

Nam châm dẻo là một trong những sản phẩm công nghệ mới hàng đầu hiện nay. Chúng mang lại rất nhiều lợi ích đến cho khách hàng nhiều tính năng độc đáo và rất thích hợp cho nhiều ngành nghề. Tuy nhiên, đây là một sản phẩm mới lạ nên làm thế nào để có thể sử dụng chúng một cách hợp lý và tiết kiệm. Hãy cùng theo dõi sau đây.

Công dụng của nam châm dẻo.

Nam châm dẻo có công dụng rất lớn trong việc dạy học và đặc biệt là ngành quảng cáo. Trong đó, ngành quảng cáo đóng vai trò mũi nhọn và có lượng tiêu thụ rất lớn. Do đặc tính mềm dẻo của nam châm cũng như có khả năng từ tính, hút vào các bề mặt kim loại nên rất thích hợp cho quảng cáo. Được thiết kế một mặt có từ tính và mặt còn lại trơn láng có thể in, khắc hoặc đơn giản nhất là sử dụng decal đã in dán lên. Nam châm dẻo có thể được gắn ở mọi bề mặt giúp quảng bá tốt các sản phẩm, thương hiệu một cách đơn giản dễ dàng.

Mẫu mã nam châm dẻo.

Mang nhiều thế mạnh trong người, nam châm dẻo được đưa đến tay người dùng với rất nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau. Tuy nhiên, tại Việt Nam hiện nay thì có 4 loại nam châm dẻo với kích thước chính là nam châm dẻo A4, nam châm dẻo dải, nam châm dẻo màu, nam châm dẻo cuộn.

Nam châm dẻo A4

Lựa chọn nam châm dẻo thế nào cho tiết kiệm
Nam châm A4

Nam châm dẻo A4 được các nhà sản xuất làm ra với thiết kế nhỏ gọn như một tờ giấy A4. Với kích thước giấy A4 nhưng lại có bề dày rất mỏng chỉ từ 0.5mm đến 2mm. Những dòng sản phẩm này được thiết kế dựa theo thói quen sử dụng giấy A4 để làm thông báo hoặc nội quy, bảng mẫu quy định ở những công ty, văn phòng…

Nếu như bạn đang có nhu cầu gắn cố định các biểu mẫu, bảng thông báo thì lựa chọn mẫu nam châm dẻo giấy A4 là lựa chọn sáng suốt. Chỉ cần in một tờ A4 dán vào bề mặt không từ tính của sản phẩm là có thể sử dụng ngay. Với phương pháp này bạn hoàn toàn có thể tháo ra cất vào vô cùng dễ dàng để bảo quảng tốt chất lượng của giấy.

Nam châm dẻo dải

Lựa chọn nam châm dẻo thế nào cho tiết kiệm
Nam châm dải

Đối với những nam châm dẻo dạng dải thì tương đối khá tiết kiệm cho một số ngành nghề. Thiết kế dạng dải thường tương tự kích thước của những cuộn băng keo. Độ dày của loại nam châm dẻo dải thường cugnx chỉ từ 0.5mm đến 2mm tùy theo kích thước chiều rộng của dải. Đơn giản khi xài đó là xài bao nhiêu cắt bấy nhiêu, tiết kiệm đơn giản.

Loại nam châm dẻo có công dụng tương tự như một miếng băng keo giúp cố định một đầu của giấy vào phần bề mặt của kim loại. Dạng nam châm này ứng dụng rất nhiều trong những khi vực công trình, giấy cảnh báo bởi sự đơn giản và tiện dụng. Đối với các quán ăn, cửa hàng thì nam châm dẻo giúp cố định giá bán đồ ăn cho từng mặt hàng. Điều này giúp cho người quản lý tiệm có thể tháo ra và thay giá vào dễ dàng, đỡ mất thời gian cũng như tiết kiệm thay vì sử dụng nam châm dẻo khác.

Nam châm dẻo màu

Lựa chọn nam châm dẻo thế nào cho tiết kiệm
Nam châm dẻo màu

 

Trong các dạng nam châm thì phiên bản màu là một phiên bản thường được thấy nhiều nhất hiện nay. Các thiết kế nam châm nền có rất nhiều màu sắc đẹp rất bắt mắt. Việc sử dụng các loại nam châm này ưa dùng trong những thiết kế thiên về phần nhìn và được áp dụng rất nhiều trong nền giáo dục và nội thất. Chỉ khác về màu sắc và độ dày của nam châm cũng dẻo cũng chỉ đạt ở mức 0.5mm đến 2mm.

Đối với những sản phẩm nam châm dẻo màu thì việc sử dụng để làm điêu khắc hoặc cắt, in ấn bên trên là rất thích hợp. Sản phẩm thích hợp làm các bộ chữ cái sử dụng trong việc dạy học. Hoặc sử dụng những sản phẩm này để khắc thành những sản phẩm nam châm dán tủ lạnh đang rất hot và mới lạ so với việc sử dụng các loại nam châm cứng hiện nay.

Nam châm dẻo cuộn

Lựa chọn nam châm dẻo thế nào cho tiết kiệm
Nam châm dẻo màu

Đây là một kiểu dáng nam châm dẻo có kích thước dài lên đến vài mét. Sản phẩm cuộn được làm ra để giúp cho doanh nghiệp có thể sử dụng làm các bảng quảng cáo lớn với kích thước to. Hoặc đơn giản hơn là dán các logo lên với kích thước lớn và giúp cho doanh nghiệp có thể tiết kiệm được chi phí gia công và thi công. Mặc dù có kích thước khá dài nhưng độ dày của sản phẩm cũng chỉ từ 0.5mm cho đến 2mm. Do đó, nếu doanh nghiệp, cá nhân cần thiết kế nam châm dẻo lớn thì nam châm cuộn chính là sản phẩm cần thiết.

5/5 - (42 bình chọn)