Lợi ích không ngờ của nam châm dẻo

Nam châm dẻo là một sản phẩm công nghệ ra đời từ rất lâu trên thế giới. Nhưng thời gian gần đây mới du nhập vào Việt Nam và đang ngày càng được ưa chuộng hơn rất nhiều. Lợi ích từ nam châm mà bạn cần phải biết trước khi sử dụng.

Đặc tính của nam châm dẻo.

Lợi ích không ngờ của nam châm dẻo
Nam châm dẻo

Trước khi đi vào lợi ích của dòng nam châm dẻo thì bạn cần hiểu đặc tính của nó. Nam châm dẻo có đặc tính mềm, dẻo dễ uốn và không phải vật chất rắn như các loại nam châm thông thường khác. Do được làm dẻo nên nam châm thường có kích thước khá mỏng chỉ từ 0.5 mm cho đến 2 mm tùy theo loại của nam châm. Với thiết kế độc đáo với 2 mặt phẳng, láng của nam châm bao gồm một phần mặt có từ tính và không từ tính.

Phần mặt từ tính: nam châm dễ dàng có thể hút được vào các phần như sắt, đồ kim loại và rất nhiều các sản phẩm có từ tính khác. Mặt còn lại của nam châm dẻo là một mặt không từ tính được thiết kế dùng cho việc dán các loại decal, hình ảnh, film lên vô cùng đơn giản và dễ dàng. Bên cạnh đó, nam châm dẻo bám tốt vào các nền kim loại hiệu quả. Đặc thù là nam châm nên khả năng tháo ra lắp vào là rất đơn giản và dễ làm.

Công dụng của nam châm dẻo.

Chắc chắn rằng với đặc tính vô cùng hữu ích sẽ mang lại rất nhiều công dụng cho người sử dụng.

Quảng cáo.

Một mặt từ tính, một mặt có khả năng bám dính với decal, phim PVC… thì sản phẩm decal dẻo rất dễ sử dụng trong việc in ấn quảng cáo. Đặc thù gọn nhẹ, độ dẻo dai rất thích hợp với độ cơ động của chính những sản phẩm được làm trên nền giấy của chất liệu decal. Ngoài ra, chính sự bám dính của nam châm vào bề mặt kim loại chính là đặc điểm lớn giúp cho sản phẩm này trở nên linh động và có thể dễ dàng sử dụng ở bất kỳ đâu. Và đây chính là ưu điểm thích hợp cho việc quảng cáo hiệu quả trên đường phố.

Nội thất.

Lợi ích không ngờ của nam châm dẻo
Nam châm dẻo và nội thất

Nam châm dẻo áp dụng rất lớn vào bên trong thiết kế những nội thất. Việc thiết kế các loại nam châm dẻo có khả năng bám dính trên các sản phẩm tủ lạnh, thanh sắt… giúp mang đến sự đa dạng trong việc thiết kế nhà ở. Chỉ với nam châm dẻo, chủ nhà hoàn toàn có thể trưng bày hoặc dán dễ dàng những tấm hình yêu thích lên các tủ lạnh, tủ sắt đơn giản. Với nam châm dẻo bạn hoàn toàn có thể sử dụng điêu khắc thành một vật dung trang trí nội thất.

Bảng thông báo.

Với nam châm dẻo dạng dải bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng để dán các tờ thông báo lên một cách dễ dàng. Ngoài ra, nam châm dẻo còn là sản phẩm có thể giúp cảnh báo ở những công trình bởi khả năng bám dính vào các vật dụng sắt dễ dàng hơn. Ngoài ra, với những bảng thông báo ở nhà trường cần sự thay đổi liên tục các thông tin thì nam châm dẻo có thể giúp nhà trường thay đổi dễ dàng mà không cần phải quá lo lắng về giá thành cũng như

Dụng cụ dạy học.

Lợi ích không ngờ của nam châm dẻo
Dụng cụ dạy học

Bạn có biết rằng, nam châm dẻo là một trong những dụng cụ dạy học vô cùng đắc lực dành cho các trường mẫu giáo. Với khả năng cắt gọt dễ dàng cũng như dán decal, in hình và có lực hút ở một mặt sẽ giúp cho các sản phẩm dễ dàng bám dính. Các cô giáo sẽ dễ dàng dạy và hướng dẫn bằng việc sử dụng những hình thù, sticker do nam châm dẻo mang lại để tạo ra sự trực quan sinh động. Đồ bền cao, không bị ăn mòn khiến cho sản phẩm dễ dàng

5/5 - (33 bình chọn)